SHISEIDO GINZA TOKYO

R&D

Tìm kiếm cái Đẹp qua Nghiên cứu và Phát triển

Shiseido xây dựng trung tâm nghiên cứu đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1916. Công ty cam kết định nghĩa lại cái Đẹp và khám phá công nghệ mới để tôn vinh cái Đẹp từ bên trong cho đến vẻ ngoài. Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng,hiên tại đã có thêm những trung tâm nghiên cứu tại Trung Quốc, Thái Lan, Hoa Kì, và Pháp. Shiseido đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và nghiên cứu chuyên sâu về làn da.

Shiseido thể hiện sự đồng cảm chân thành với quan điểm của người dùng về sức khỏe và sắc đẹp, cũng như tác động đối với cảm xúc của họ. Do đó, Shiseido không ngừng khao khát truyền tải thông điệp rằng cái Đẹp phải được cảm nhận bằng cả 5 giác quan.
Shiseido đã tiến xa và vượt trội hơn hẳn tiêu chuẩn thông thường về kiểm định và thử nghiệm chất lượng sản phẩm, những nguyên liệu tự nhiên luôn được làm sạch theo tiêu chuẩn của Shiseido trước khi đưa vào bất kì sản phẩm nào.
Năm 2000, tất cả nhà máy của Shiseido đạt tiêu chuẩn ISO14001. Công ty luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và nói không với thử nghiệm trên động vật.

R&D R&D