Mùi hương mới

Hiện diện. Tỏa sáng. Hương thơm ghi dấu.

Xem đoạn phim sau

Hiện diện

Nàng là duy nhất. Rạng rỡ và duyên dáng. Khi bước vào căn phòng, không cần phải phô trương. Nàng đi vào tâm trí mọi người.

Tỏa sáng

Một vẻ đẹp đến từ bên trong, rạng rỡ và hoàn toàn tự nhiên. Tỏa sáng, một khí chất riêng lan tỏa trong không gian và không ngừng tự đổi mới.

Mùi hương

Tỏa sáng, rực rỡ, bao trùm

Với một cấu trúc tầng hương đặc biệt được tạo nên theo phương pháp riêng của Shiseido, Ever Bloom là một dòng nước hoa có chiết xuất từ xạ hương trắng có khả năng khuếch tán hương thơm rực rỡ và lan tỏa.
Một giọt duy nhât từ loại nước hoa tinh tế này cũng đủ khiến căn phòng ngập tràn hương thơm.


TỎA SÁNG
Sự phối hợp của

Hoa anh thảo
Sen trắng
Tinh chất hoa hồng

TỰ NHIÊN
TRONG SÁNG
RẠNG RỠ

HIỆN DIỆN
Sự phối hợp của

Hoa cam
Hoa dành dành
Xạ hương

LAN TỎA
SAY MÊ
TRONG LÀNH

Một thể hiện mới của sự nữ tính

Dấu ấn của khoảnh khắc

Sự thăng hoa bất ngờ của bông hoa trắng bung tỏa, dù chỉ trong vài giây ngắn ngủi, vẻ đẹp quyến rũ đó sẽ được ghi dấu mãi trong tâm trí.


Vẻ đẹp của đóa hoa

Một bông hoa bung tỏa trên nền ảnh đen trắng, thể hiện vẻ đẹp không tuổi và vĩnh cửu. Hình ảnh đẹp của một đóa hoa, đơn giản, biểu tượng nữ tính vĩnh cửu.
Vào năm 1940, hình ảnh tối thượng, tinh khiết, mong manh của một bông hoa trà đã được Rosō Fukuhara, con trai của nhà sáng lập Shiseido đồng thời là một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới ghi lại…Chỉ trong một cái chớp mắt, một người phụ nữ có thể khiến người đàn ông sa vào lưới tình....Mội người ngoái nhìn theo bước chân của nàng, nhẹ nhàng, thanh thoát. Sự thanh lịch của nàng lan tỏa trong không gian. Hương thơm của nàng không hẳn là nước hoa, đúng hơn, nó là một dấu ấn, một hào quang nhân ái của ánh sáng và sự thanh nhã, một mùi hương hàm ý sự nữ tính mới theo cách đặc biệt của riêng nó: mềm mại hơn, rõ ràng hơn, chân thực hơn.


Cảm hứng và họa tiết karakusa

Họa tiết Nhật Bản truyền thống Karakusa, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1915 tại ngôi nhà Shiseido, thông qua ảnh hưởng của các nghệ sĩ từ các trường nghệ thuật Tokyo. Karakusa lập tức cho thấy cốt lõi của Shiseido Ever Bloom, thể hiện ý tưởng về nguồn năng lượng quan trọng, về một vẻ đẹp rạng rỡ và hoàn toàn tự nhiên ....


Nhà sản xuất nước hoa: AURÉLIEN GUICHARD


Khi tạo ra Shiseido Ever Bloom, tôi muốn mang đến một cảm thụ tươi mới, một cảm nhận mới mà sẽ để lại ấn tượng khó quên. Tôi tưởng tượng một tâm hoa trong suốt, thuần khiết và tự nhiên. Một bông hoa trừu tượng mà bạn không thể hoàn toàn xác định với một phác thảo "mờ" ... Tôi nghĩ rằng hương thơm này là về sự trong lành, hạnh phúc, gợi cảm.


Một trái tim pha lê

Chiếc lọ đựng được sản xuất tinh tế và chất lượng. Những đường nét phá cách, uốn lượn trau chuốt của nó khiến bạn muốn sở hữu trong lòng bàn tay.

Hương thơm, vẻ đẹp đến từ bên trong, nằm trong chiếc lọ và tỏa sáng.


Khám phá dòng sản phẩm Ever Bloom

Bất hủ, rực rỡ, quyến rũ

EAU DE PARFUM

30ML - 50ML - 90ML

perfumed shower lotion
200ml

KHÁM PHÁ NGAY

perfumed body cream
200ml

KHÁM PHÁ NGAY

Nước hoa: nghệ thuật đích thực

Tại Nhật Bản, hương thơm và thẩm mỹ của nước hoa được coi là một biểu hiện chính của sự nhạy cảm và tinh tế.
Ngôi nhà của Shiseido được đong đầy với truyền thống này và chia sẻ triết lý này bằng cách tạo ra những hương thơm tuyệt đỉnh, một bản tuyên ngôn của sự táo bạo và một cam kết nghệ thuật.


Đối với đôi mắt, nghệ thuật là hội họa. Đối với đôi tai, nghệ thuật là âm nhạc.
Đối với đôi tay, nghệ thuật là điêu khắc. Nhưng đối với khứu giác thì nghệ thuật là gì?
Tôi muốn làm cho nước hoa được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật chân chính.


Vị chủ tịch đầu tiên của Shiseido

Shinzo Fukuhara