Defend Beauty

Dòng tẩy trang (Cleansers) và Nước làm mềm (Softners) của Shiseido với InternalPowerResist tối ưu hóa môi trường hỗ trợ Sức mạnh phòng thủ nội tại của làn da. Hàng rào bảo vệ được tăng cường ở mức cao. Da sạch, ẩm và không còn lo âu.

Vẻ đẹp mạnh mẽ hơn khi hiệp lực

Treatment Softener Enriched
Ultimune Power Infusing Concentrate
Clarifying Cleansing Foam

Chi tiết

close

Sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ. Một bộ ba phòng thủ làm việc cùng nhau trong sự hài hòa. Làm cho da khỏe hơn, mượt mà hơn, đàn hồi hơn. Làm bằng cả tâm huyết.

Sức mạnh tổng hợp mới

Sự kết hợp yêu thích, cho bạn cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào.

Sản phẩm

Làm sạch

Tối ưu vẻ đẹp

Mang đến điều kiện tốt nhất để Hệ thống bảo vệ làn da hoạt động, làm sạch các tạp chất. Làn da trở nên mềm mịn, ổn định, cảm giác tươi mới.

Dành cho mọi loại da

Thanh lọc tạp chất và bảo vệ độ ẩm lý tưởng cho làn da, Micro White Powder làm sạch các tế bào chết, bã nhờn và các tạp chất khác, trả lại làn da trong trẻo tươi mới.

Clarifying Cleansing Foam

Dành cho da dầu, mụn

Bảo vệ độ ẩm tự nhiên làn da cần, làm sạch các tế bào chết, bã nhờn và các tạp chất với Sebum Absorbing Powder. Làn da mượt mà tươi mới.

Deep Cleansing Foam

Dành cho da khô

Bảo vệ độ ẩm thiết yếu đồng thời nhẹ nhàng làm sạch mọi tạp chất trên da. Thành phần giàu ẩm tạo bọt mềm mại, nhưng có khả năng lấy đi mọi bã nhờn dư thừa

Extra Rich Cleansing Milk

Vẻ đẹp là sự chăm sóc tốt

Tinh dầu chiết xuất từ mầm gạo mang sức mạnh dưỡng ẩm độc đáo.

Cân Bằng

Vẻ đẹp chiến đấu vì bạn.

Chống lại sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa do tác nhân gây hại, cải thiện đường nhăn. Làn da căng mịn đủ ẩm 24h.

Dành cho da dầu và hỗn hợp

Thành phần giàu ẩm mang lại cảm giác tươi mới cho làn da từ trong ra ngoài, dưỡng ẩm đa tầng*. Cải thiện những đường nhăn và sự khô ráp. Cho làn da căng mịn rạng rỡ từ bên trong.

*lớp sừng

Treatment Softener

Dành cho da khô

Thành phần giàu ẩm mang lại cảm giác tươi mới cho làn da từ trong ra ngoài, dưỡng ẩm đa tầng*. Cải thiện những đường nhăn và sự khô ráp. Cho làn da căng mịn rạng rỡ từ bên trong.

*lớp sừng

Treatment Softener Enriched

Chiết xuất Hamamelis

Chiết xuất Hamamelis được đánh giá cao về khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ * Hamamelis đã được sử dụng trong kem dưỡng da và thuốc bôi tại chỗ từ rất lâu.

*trong ống nghiệm

Ultimune

Mềm mịn. Săn chắc. Đàn hồi. Tăng cường sức mạnh làn da từ bên trong.

ImuGeneration Technology™*

Tái tạo sức mạnh phòng thủ bên trong của làn da, kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Công nghệ ImuGeneration Technology™*sử dụng những chiết xuất tự nhiên chủ chốt giúp đẩy mạnh khả năng tự bảo vệ của làn da trong tình trạng lý tưởng. Các vấn đề nhanh chóng được loại bỏ, và giảm dần theo thời gian.

Ultimune Power Infusing Concentrate N

  • *Công nghệ Multifunction Unlocking thế hệ mới

Mượt mà hơn. Mạnh mẽ hơn. Đàn hồi hơn theo thời gian.

Khả năng phòng thủ đa chức năng của làn da giúp giảm thiểu rõ rệt các vấn đề xung quanh vùng da mắt. Được phát triển bởi hệ thống nghiên cứu trên làn da chuyên biệt của Shiseido, Ultimune Power Infusing Eye Concentrate giúp giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu lão hóa, giúp làn da quanh vùng mắt trở nên mịn màng và căng đầy.

Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

Vẻ đẹp được hình thành từ quá trình chăm sóc da đúng cách.
Khám phá cách riêng của bạn.

Shiseido tin rằng chìa khóa để có một làn da khỏe đẹp chính là nhờ vào sức mạnh kháng cự và tái tạo bên trong của làn da. Sau thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển một cách tiếp cận toàn diện về sức mạnh này, giúp làn da chống lại các vấn đề, giúp cải thiện tình trạng da, cả trong hiện tại và tương lai. Sức mạnh tiềm ẩn của làn da được phát huy tối đa.

Essential Energy Moisturizing Cream