IBUKI

Bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV, thời tiết hanh khô và sự căng thẳng, IBUKI ứng dụng công nghệ Shape Memorizing Cell Technology™ sẽ cung cấp độ ẩm tối ưu và duy trì làn da khỏe đẹp rạng rỡ hơn.

Đẹp không cần chỉnh!

IBUKI Smart Filtering Smoother

IBUKI
Smart Filtering
Smoother
20ml

Vẻ đẹp rạng rỡ sẵn sàng cho mọi khoảnh khắc

Sản phẩm có khả năng loại bỏ bã nhờn dư thừa và thu nhỏ lỗ chân lông. Một giải pháp thông minh hoạt động như chính "bộ lọc" của chiếc máy ảnh, mang đến làn da rạng rỡ, mượt mà, cho bạn tỏa sáng trong từng khung hình. Sự kết hợp giữa công nghệ độc đáo và những thành phần tối ưu giúp làn da mềm mại và hoàn hảo.

Hãy quên đi những kỹ xảo nhiếp ảnh - Dưỡng da thông minh mới là sự lựa chọn tốt nhất
Sở hữu làn da rạng rỡ, ăn ảnh chỉ trong nháy mắt

"Bộ lọc" thông minh cho cuộc sống thật

Lỗ chân lông to và làn da bóng nhờn luôn là nỗi ám ảnh của bạn? Những ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại có thể giúp bạn giấu đi những khuyết điểm này nhưng Shiseido đã phát triển một giải pháp khác biệt, mang đến cho bạn một làn da mịn màng mà không cần đến bất cứ hiệu ứng chỉnh ảnh điện thoại thông minh nào. Shiseido Ibuki Smart Filtering Smoother là một loại tinh chất giúp làn da trở nên rạng rỡ tức thì như thể đã được "lọc" bằng các ứng dụng chụp ảnh thông minh. Sản phẩm là một phần của dòng sản phẩm chăm sóc da IKUKI được thiết kế dựa trên những nỗi lo lắng và quan tâm của thế hệ trẻ bận rộn

Sự tự tin nằm trong chiếc lọ tinh chất kỳ diệu

Sản phẩm có thể sử dụng ngay trên lớp trang điểm và duy trì sự rạng rỡ suốt ngày dài. Một sản phẩm

Kết quả được chứng minh

Khảo sát trên các người dùng sau khi sử dụng sản phẩm như một cách dặm lại lớp trang điểm 87% cảm thấy "Làn da trở nên rạng rỡ, ăn ảnh hơn" 90% cảm thấy "Lỗ chân lông nhỏ hơn rõ rệt" 95% cảm thấy "Làn da trở nên mềm mịn hơn" 95% cảm thấy "Tình trạng bóng nhờn được cải thiện ngay lập tức"

Cách dùng

  • Sử dung như bước cuối cùng của chu trình dưỡng da hoặc dùng trực tiếp trên lớp trang điểm của bạn
  • Lấy 1 lượng sản phẩm tương đương hạt ngọc (0.3g) và nhẹ nhàng thoa lên vùng da bóng nhờn và lỗ chân
  • Khả năng kiểm soát bóng nhờn có thể kéo dài đến 8 giờ
  • Kết cấu mỏng nhẹ có thể sử dụng độc lập hoặc ngay trên lớp trang điểm

DÒNG

Đặc trị vùng mắt
Chăm sóc đặc biệt