Sản phẩm chống nắng

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, SHISEIDO SUNCARE cung cấp giải pháp bảo vệ làn da trước tia UV.

Shiseido ra mắt Suncare Hybrid-BB dành cho thể thao ngoài trời

BB FOR SPORTS SPF 50+

Kem trang điểm chống nắng với công nghệ khoa học tiên tiến độc quyền từ Shiseido dành riêng cho hoạt động thể thao ngoài trời. Bảo vệ tuyệt đối làn da của bạn dưới ánh nắng mặt trời, không trôi khi đổ mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước để bạn có thể thoải mái thể hiện chính mình.

BB FOR SPORTS SPF 50+

Chi tiết >>

  • Light

  • Medium

  • Dark

  • Light

  • Medium

  • Dark

Công nghệ của BB for Sports

1. Công nghệ WetForce có khả năng tăng cường bảo vệ làn da khỏi các tia nguy hại dù cho tiếp xúc với nước và mồ hôi
2. Phấn phủ hiệu chỉnh làn da trông khỏe mạnh, sắc nét và đẹp hơn khi ở dưới ánh nắng mặt trời
3. Hợp chất hữu cơ Amino nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho làn da khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi
4. Trọng lượng nhẹ nhàng, kết cấu dễ chịu, thẩm thấu nhanh chóng và giảm bóng dầu vì Shiseido hiểu rằng cảm giác làn da bạn cần khi chơi thể thao rất là quan trọng.

* trong ống nghiệm

Vẻ đẹp bạn có thể cảm nhận

Vận động viên quần vợt Ana Ivanovic - Đại sứ WetForce của Shiseido khuyên bạn nên sử dụng Kem trang điểm chống nắng BB for Sports khi chơi thể thao. Bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời và làm cho làn da bạn trông khỏe đẹp hơn.

Hỏi&Đáp

Hãy kể cho chúng tôi về những niềm vui và lợi ích khi bạn luyện tập ngoài trời.

Chúng tôi phải tập luyện dưới ánh nắng suốt cả ngày dài, do hầu hết các giải đầu đều diễn ra ở ngoài trời. Tôi cảm thấy tươi tỉnh và tràn đầy năng lượng khi hoạt động ngoài thiên nhiên hơn là phòng tập trong nhà.

Bạn cảm thấy thế nào về một sản phẩm làm đẹp có thể bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời?

Một sản phẩm trang điểm có thể phù hợp với đặc tính hoạt động thể thao và đồng thời bảo vệ làn da của tôi thì tật sự tuyệt vời

Cảm giác khi bạn luyện tập tốt và tự thúc đẩy bản thân khắc nghiệt hơn như thế nào?

Tôi cảm thấy được động viên và hài lòng khi hoàn thành tốt một buổi luyện tập. Tôi biết rằng mình cần phải thúc đẩy bản thân hằng ngày để có thể đạt được mục tiêu của mình trên sân. Nếu như đó là một ngày luyện tập khó khăn, thì tôi tự nhủ bản thân rằng "Đây là lúc mình cần cố gắng nhất và chăm chỉ hơn nữa"

Ấn tượng của bạn về Kem trang điểm chống nắng BB for Sports mới?

Kem trang điểm chống nắng BB for Sports là sản phẩm yêu thích mới của tôi. Đây là một sản phẩm tuyệt vời. Khi bạn đi biển, chơi thể thao ngoài trời hay đơn giản chỉ là muốn một sản phẩm vừa làm đẹp và bảo vệ làn da của bạn thì BB for Sports đúng là một sản phẩm bạn phải có.