VITAL-PERFECTION

Thành tựu hơn 140 năm nghiên cứu khoa học về da của Shiseido. Sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho phụ nữ châu Á. Mang đến làn da hoàn hảo mà sản phẩm chống lão hóa hay làm trắng riêng lẻ không thể mang lại.

VẺ ĐẸP
BẤT TẬN

NEW Vital-Perfection Wrinklelift Cream

Vẻ đẹp bất tận
Cuộc sống trôi qua rất nhanh.
Hãy dành sự chăm sóc cho một điều quan trọng nhất . CHÍNH LÀ BẠN.
Hãy sống trọn vẹn. Hạnh phúc. Và luôn vui cười.

Cuộc cách mạng chống lão hóa với công thức WRINKLELIFT mới của Shiseido. Công nghệ RetinoVP8 mang lại nụ cười tự tin, thoải mái cho những người phụ nữ châu Á bằng cách chăm sóc những vùng da dễ bị ảnh hưởng bởi biểu cảm.

Wrinklelift Cream

Kem dưỡng giàu độ ẩm chuyên điều trị các nếp nhăn và đường nhăn không mong muốn khi bạn cười. Giờ đây bạn có thể nở nụ cười thật tự tin và thoải mái mà không còn lo ngại về nếp nhăn.

MỚI - Công thức với gấp đôi thành phần chống lão hóa Retinol + VP8

Sau 8 tuần sử dụng, 72% nhận thấy những nếp nhăn do biểu cảm đã giảm hẳn, 87% cảm nhận làn da vùng mắt mịn màng hơn và 71% cảm nhận những đường nhăn khi cười được cải thiện rõ rệt. **

** Kiểm chứng bởi 102 phụ nữ Châu Á. (Tháng 7 - 9.2015 tại Singapore, trong vòng 8 tuần)

CHI TIẾT

Wrinklelift Mask

Mặt nạ dưỡng da ngay lập tức tập trung cải thiện những nếp nhăn do biểu cảm và làn da sạm màu.

MỚI - Công thức với gấp đôi thành phần chống lão hóa Retinol + VP8

Sau 8 tuần sử dụng, 73% nhận thấy sự xuất hiện của các nếp nhăn đả giảm hẳn, 88% cảm nhận da căng mịn hơn và 79% cảm nhận những đường nhăn được cải thiện.

** Kiểm chứng bởi 101 phụ nữ Châu Á. (Tháng 8 - 10. 2015, Singapore, 8 tuần)

CHI TIẾT

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ

Retino VP8
Technology

Công nghệ đó là gì? Lần đầu tiên, công thức với gấp đôi thành phần chống lão hóa Retinol và VP8 (bao gồm làm thành phần làm trắng 4MSK).

Pure Retinol

Làm căng đầy và tối ưu hóa lớp biểu bì trên bề mặt da bằng cách cung cấp độ ẩm và thúc đẩy quá trình sản sinh hyaluronic acid.

Shiseido VP8

Cải thiện nhiều vấn đề trên da (chảy xệ đường quai hàm, đốm nâu, sạm da, da gồ ghề, thô ráp) bằng cách tác động vào nguyên nhân gốc rễ gây nên lão hóa da, tăng cường vẻ rạng rỡ tươi trẻ cho làn da. *

4MSK

Cải thiện sắc da, giúp da tươi sáng hơn.

HIỆU QUẢ

Sau 4 tuần sử dụng, nếp nhăn được cải thiện kể cả khi bạn biểu cảm.

KẾT QUẢ

Tăng cường hiệu quả tươi sáng và săn chắc theo cấp số nhân.

Bổ sung ULTIMUNE vào quy trình chăm sóc để tăng cường khả năng phòng thủ và tự bảo vệ của làn da, ngăn ngừa lão hóa và tối đa hóa vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong của làn da.

CHI TIẾT