Vẻ đẹp từ bên trong

Đánh thức khả năng tự bảo vệ và tái tạo vốn có của làn da, giúp bạn sở hữu một làn da với diện mạo mới và tự tin khoe mặt mộc.

Khám phá làn da lý tưởng. Khám phá làn da lý tưởng.
Hãy tìm hiểu về lan da và bắt đầu chế độ chăm sóc da theo từng loại da của bạn để sở hữu một làn da rạng rỡ từ bên trong. Hãy tìm hiểu về lan da và bắt đầu chế độ chăm sóc da theo từng loại da của bạn để sở hữu một làn da rạng rỡ từ bên trong.
Let's Begin
Defend Regenerate

Shiseido tin rằng, chìa khóa để sở hữu một làn da rạng rỡ và đây sức sống chính là tăng cường khả năng bảo vệ và tái tạo vốn có của làn da.

Thông qua nghiên cứu khoa học độc quyền, Shiseido phát triển cách tiếp cận đến khả năng này của làn da một cách toàn diện, giúp phục hồi và cải thiện làn da, mang đến một làn da đẹp như mong đợi.

Sức sống tiềm năng của làn da được khám phá, cũng như khơi dậy vẻ đẹp  ẩn sâu từ  bên trong bạn.

Defend
Giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ từ bên trong của làn da, mang đến một làn da tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa và các vấn đề về da khác.
ULTIMUNE Power Infusing Concentrate Shop
ULTIMUNE Power Infusing Concentrate Shop
Regenerate
Giúp tăng cường khả năng tái tạo và phục hồi của làn da, cải thiện tình trạng khô ráp, xỉn màu và các dấu hiệu lão hóa da.
ESSENTIAL ENERGY Moisturizing Cream Shop ESSENTIAL ENERGY Moisturizing Gel Cream Shop
ESSENTIAL ENERGY Moisturizing Cream Shop
ESSENTIAL ENERGY Moisturizing Gel Cream Shop
Tự tin khoe làn da mộc.
Công nghệ kiểm tra và soi da tại cửa hàng của chúng tôi giúp kiểm tra và phân tích làn da bạn một cách toàn diện, tư vấn phương pháp chăm sóc da theo từng loại da, giúp bạn sở một hữu làn da lý tưởng.