Day Emulsion,

Image

Essential Energy

Day Emulsion

Làn da rạng ngời, tràn đầy sức sống. Tập trung vào khoa học thần kinh về giác quan... của làn da. Dường như làn da của bạn không còn phản ứng với các phương pháp chăm sóc da ? Sức mạnh phản hồi của làn da bạn có thể đi xuống do bị hư tổn bới sự tấn công từ bên ngoài. Sữa dưỡng sẽ thấm nhanh vào da, cho một cảm giác dưỡng ẩm mỏng nhẹ, thoải mái. Được sản xuất với công nghệ ReNeura TechnologyTM+, giúp tôi ưu hóa khả năng phản hồi của làn da với các sản phẩm chăm sóc da. Chống lại các dấu hiệu lão hóa mới xuất hiện. Làn da được dưỡng ẩm căng đầy, rạng rỡ và được bảo vệ khỏi những mối nguy hại cả ngày dài. ●Hương hoa tươi mát thư giãn KHÔNG GÂY TẮC LỖ CHÂN LÔNG. ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU Xem thêm

Details

Item No. 1011432420

Variations

  • Kích cỡ

  • 75ml

Add to cart options

Product Actions

Vẻ đẹp đánh thức nguồn năng lượng bên trong bạn.

ReNeura Technology™ đánh thức giác quan trên làn da, tăng cường phản ứng của làn da với các sản phẩm chăm sóc da.
Một trải nghiệm dưỡng ẩm khuấy động các giác quan.
Rạng ngời từ bên trong. #EssentialEnergy. Lấy cảm hứng từ khoa học thần kinh. Tâm huyết với cái đẹp..

Description
Key Ingredients

Ashitaba: Regenerative energy plant

The transmitter. Known for its regenerative powers, this lush, green plant is native to the coastal lands of Hachijo-jima, Japan. It is known to protect mitochondria from damage in order to boost the energy efficiency of nerve cells to smoothly send signals.

View all

Turns your skin's energy
back on

ReNeura TechnologyTM reawakens skin's sensory receptors to counteract signs of aging like dryness and fine lines. For luminous, smooth and fully hydrated skin. Powered by neuroscience.

Bạn có thể thích


Xem gần đây