Mới
Eye Definer,

Image

Essential Energy

Eye Definer

Xoa dịu, tái sinh. Đánh thức vẻ đẹp đôi mắt. Hãy nhìn vào chính mình trong những... hình ảnh cũ va trong gương, đôi mắt của bạn dường như đã thay đổi, nhưng bạn khó có thể nhận ra. Sử dụng các thiết bị kỹ thuật số có thể làm đôi mắt của bạn căng thẳng và mỏi mệt, ảnh hương đến hoạt động vùng cơ quanh mắt. Danh cho những đôi mắt mệt mỏi và khô sau thời gian dài tiếp xúc với màn hình điện tử, kem dưỡng mắt được áp dụng công nghệ ReNeura TechnologyTM+**. Cải thiện rõ rệt quầng thâm, các đường nhăn quanh mắt, bọng mắt và xỉn màu vùng da mắt với đầu thoa sản phẩm mát lạnh tích hợp. Tái hởi động làn da quanh mắt, cho một đôi mắt dưỡng ẩm, tươi sáng. *Tổn thương kỹ thuật số ●Hương hoa tươi mát thư giãn KHÔNG GÂY TẮC LỖ CHÂN LÔNG. ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU Xem thêm

Details

Item No. 1011466230

Variations

  • Kích cỡ

  • 15ml

Add to cart options

Product Actions

Vẻ đẹp mở rộng
thể giới quan của bạn.

Digital Fatigue Focus Complex with ReNeura Technology™ đánh thức giác quan của làn da quanh mắt.
Dưỡng chất khuấy động giác quan, kiểm soát các dấu hiệu mệt mỏi kỹ thuật số: xỉn màu, khô, quầng thâm. Cho đôi mắt bừng sáng, tràn đầy năng lượng.
#EssentialEnergy.
Dành cho thời đại kỹ thuật số. Tâm huyết với cái đẹp.

Description
Key Ingredients

Ashitaba: Regenerative energy plant

The transmitter. Known for its regenerative powers, this lush, green plant is native to the coastal lands of Hachijo-jima, Japan. It is known to protect mitochondria from damage in order to boost the energy efficiency of nerve cells to smoothly send signals.

View all

HOW TO: EYE CREAM WITH APPLICATOR

  1. Lightly dab around eye area
  2. SMOOTH WITH APPLICATOR
  3. Gently massage until absorbed

Xem gần đây