LEGENDARY ENMEI, ENRICHED WITH SACRED ENERGY. Future Solution LX NEW Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream DISCOVER LEGENDARY ENMEI, ENRICHED WITH SACRED ENERGY. Future Solution LX NEW Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream DISCOVER

Huyền thoại về
Sự tái sinh

Thành phần có nguồn gốc từ những truyền thuyết dân gian Nhật Bản. Cảm nhận nguồn năng lượng vô hình mạnh mẽ tồn tại ngay chính bên trong thiên nhiên bao la.

Thảo mộc Enmei huyền thoại và Tơ tằm xanh quý hiếm tăng cường tiềm năng và xoay chuyển chất lượng làn da.

Quà tặng từ truyền thuyết cổ xưa

Nguồn sức mạnh
trong truyền thuyết

Hai thành phần quý hiếm khai thác sức sống mãnh liệt và diệu kỳ của thiên nhiên. Cùng nhau, hai thành phần giúp nâng cao khả năng tái tạo làn da.

Thảo mộc Enmei huyền thoại

Được khám phá ở ngọn núi Koya linh thiêng, nổi tiếng về sự trường thọ và tái sinh. Truyền thuyết kể rằng Kobo Daishi, một tu sĩ và học giả Phật giáo, đã từng sử dụng Enmei để chữa lành một cách kỳ diệu cho một du khách bị bệnh mà ông gặp.

Với bộ sản phẩm Legendary Enmei, loại thảo mộc này được hái bằng tay vào ngày tensha-nichi: thời điểm mà năng lượng huyền bí của vũ trụ đang ở đỉnh cao.

Tơ tằm xanh quý hiếm

Được tạo ra bởi sâu bướm gỗ sồi Nhật Bản, Tơ tằm xanh được cho là cực kỳ quý hiếm. Màu xanh lá cây nhạt tỏa ra ánh sáng tinh tế, những vỏ lụa phi thường này tạo ra một sợi cực kỳ mềm và nhẹ với độ đàn hồi và sức mạnh đặc biệt.

 • Nguồn năng lượng vô tận,
  Huyền thoại
  về sự săn chắc diệu kỳ

  Phức hợp Enmei Huyền thoại giúp
  tái sinh làn da: cải thiện rõ rệt nếp nhăn, tăng cường độ săn chắc và vẻ tươi sáng của làn da.

 • Dịch vụ chăm sóc da
  YUTAKA huyền thoại

  Tận hưởng trải nghiệm chăm sóc da toàn diện, xa xỉ và đỉnh cao.

Bộ sưu tập Legendary Enmei