FUTURE SOLUTION LX

Từ thành tựu nghiên cứu khoa học, FUTURE SOLUTION LX chăm sóc và nuôi dưỡng làn da chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Beauty comes to life at night.
Total Regenerating Cream E

Formulated with Với công thức SkingenecellEnmei, dưỡng chất thúc đẩy những yếu tố phòng vệ ban đêm hoạt động không ngừng nghỉ khi bạn ngủ.
Làn da tự thực hiện chu trình tái tạo từ sâu bên trong. Cảm nhận làn da mỏng nhẹ, đàn hồi và rạng rỡ vào sớm mai. #FutureSolutionLX Trân quý làn da. Tâm huyết với cái đẹp

Đã đến lúc trân quý làn da5 bí mật ẩn giấu

1. Dược thảo Emmei

Được lấy cảm hứng từ quá khứ, thiết kế cho tương lai

Trân trọng đặc tính chữa bệnh của loài dược thảo quý được tin dùng từ thời xa xưa ở Nhật Bản.
Kết hợp với Skingenecell 1P và Vitamin C Ethyl II, chiết xuất Enmei được đưa lên một tầm cao mới với SkingenecellEnmei cho hiệu quả vượt trội.

2. Thảo mộc Nhật Bản

Ba thành phần thảo mộc cao cấp từ Nhật Bản nuôi dưỡng nguồn năng lượng tái tạo của làn da.<

  • Oshima sakura leaf extractChiết xuất lá anh đào Oshima
  • Premium uji green tea extractChiết xuất trà xanh thượng hạng
  • Hokkaido angelica root extractChiết xuất rẽ cây Bạch chỉ Hokkaido

3. Nhân tố phòng thủ ban đêm

Shiseido phát hiện làn da có liên quan chặt chẽ với hệ thống đồng hồ sinh học của cơ thể. Một nghiên cứu chi tiết chỉ ra vai trò của Nhân tố phòng thủ ban đêm hoạt động để sửa chữa những vấn đề cho làn da khỏe mạnh với khả năng phục hồi cao cấp.

4. Kết cấu thượng hạng

Chất kem ẩm mượt, mềm mịn như lụa, thẩm thấu nhanh chóng. Chứa phức hợp SkingenecellEnmei độc quyền từ Shiseido mang đến môi trường tối ưu và đánh thức sức mạnh tự nhiên bên trong của làn da.

5. Kiệt tác thủ công từ tự nhiên

Ân tượng ngay từ cái chạm đầu tiên, thiết kế hiện đại kết hợp thẩm mỹ tinh tế của Nhật Bản, đƯợc đặt trong nghệ thuật gói quà truyền thống tsutsumu.

Kem dưỡng cao cấp thượng hạng

Công thức độc quyền từ Shiseido với phức hợp SkingenecellEnmei chống lại các dấu hiệu lão hóa và tăng cường khả năng tái tại vẻ đẹp của làn da.

Total Regenerating Cream E

Hệ thống làm đẹp vượt thời gian

Tích cực thúc đẩy sự tái tạo các tế bào da đẹp và mang lại hiệu quả chăm sóc da cao nhất bằng cách cung cấp cho SkingenecellEnmei cả ngày lẫn đêm, làn da sẽ đạt được vẻ đẹp lâu dài trong tương lai.