Skincare

Tôi muốn mua sắm theo

ULTIMUNE

Thành tựu sau 25 năm không ngừng đam mê và nghiên cứu. Công nghệ ImuGeneration Technology™* được phát triển để giúp củng cố khả năng phòng vệ và phục hồi của làn da. Liên tục củng cố nội lực bên trong của làn da.

VITAL-PERFECTION

Xem tất cả 16

Phục hồi sức sống và vẻ tươi sáng của làn da. Sự kết hợp giữa các công dụng của thực vật có trong tự nhiên và thành tựu khoa học tiến tiến đã giúp tăng khả năng phục hồi và độ tươi sáng, trẻ trung cho làn da.

BENEFIANCE

BENEFIANCE

Xem tất cả 7

Ứng dụng công nghệ Wrinkle Resist24 tiên tiến của Shiseido. Giờ đây, các dấu hiệu lão hóa, suy yếu và chảy xệ sẽ được cải thiện, trả lại cho làn da sự săn chắc và rạng rỡ như ban đầu.

WHITE LUCENT
WHITE LUCENT

WHITE LUCENT

Xem tất cả 7

Chuyên gia về các giải pháp làm trắng và giảm đốm nâu trên da. Với công nghệ SakuraRESIST, sản phẩm giúp làm giảm sự xuất hiện các đốm nâu, sạm màu da, giúp làn da toát lên vẻ đẹp trắng hồng tinh khiết và trong trẻo.

ESSENTIAL ENERGY

Với công nghệ ReNeura Technology™ giúp đánh thức các giác quan của làn da, tăng khả năng phản ứng của da với các sản phẩm dưỡng da khác. Làn da được cấp ẩm đầy đủ, tràn đầy năng lượng và tươi sáng từ bên trong.

FUTURE SOLUTION LX

Xem tất cả 16

Duy trì vẻ tươi trẻ, rạng rỡ cho làn da bạn. Phục hồi vẻ sắc xuân của làn da. Tự hào khám phá ra SkingenecellEnmei Complex - thành phần độc quyền được Shiseido nghiên cứu để giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa và tăng sức sống cho làn da. Mang đến kết quả làn da mịn màng hơn, mềm mại hơn và rạng rỡ như mong đợi.

EUDERMINE

Mềm mượt và rạng rỡ tự nhiên. Kể từ khi ra mắt vào năm 1897, sản phẩm được yêu thích và tôn vinh tại Nhật Bản. Lotion dưỡng mềm da này giúp cấp ẩm ngay tức thì với hương thơm hoa mẫu đơn tinh tế.

DEFEND BEAUTY

Xem tất cả 7