Vẻ Đẹp
Nhật Bản

Vẻ Đẹp Nhật Bản: Nơi Nét Đẹp Truyền Thống Vượt Thời Gian Của Phương Đông Kết Hợp Với Sự Đổi Mới Vượt Trội

Luôn tự hào bởi những giá trị sáng tạo và công nghệ suất sắc tiên tiến không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn tầm quốc tế. Tâm huyết của Shiseido cùng với khao khát đổi mới về kết cấu và công thức qua các bộ sưu tập sản phẩm dưỡng da và cải thiện vẻ đẹp nhằm mang đến thông điệp về một Nhật Bản luôn tiên phong trong việc truyền cảm hứng và phát triển ý nghĩa của cái đẹp trên toàn thế giới.

Như một nét phong tục tập quán ban xưa, vẻ đẹp Nhật Bản (J Beauty) là tượng trưng đỉnh cao qua nhiều thế kỷ trong việc làm đẹp và duy trì sức khỏe tốt. Vì những giá trị truyền thống này được ấp ủ và truyền từ ông bà sang cha mẹ cho đến đời con cái. Từ phong cách trang điểm nổi bật của các diễn viên Kabuki, đến các phương pháp trị liệu tại spa, đến cung cách trang điểm mang tính biểu tượng geishas và giá trị thực tiễn trong việc luyện tập nâng cao shinrin-yoku (được biết đến ở phương Tây là tắm rừng), J Beauty được bén rễ từ sâu bên trong nền văn hóa phong phú của Nhật Bản

Sự thịnh hành và được ưa chuộng của J Beauty trong những năm gần đây đã mang đến cho mọi người cái nhìn sâu sắc về một nền văn hóa chưa được khám phá, đại diện cho một truyền thống đầy màu sắc và phong phú, cũng như “bí mật” trong việc chăm sóc da hiệu quả. J Beauty nổi tiếng với khả năng liên tục đổi mới bằng các công nghệ, kết cấu và công thức mới. Nhưng trên thực tế, bản chất thực sự của Vẻ đẹp Nhật Bản không chỉ là “mốt” nhất thời hay xu hướng ngắn ngủi: đó được xem là một cam kết bền bỉ theo thời gian về việc chăm sóc vẻ đẹp bản thân. Vẻ đẹp Nhật Bản tập trung vào khai thác các nét đẹp bên trong song hành với vẻ đẹp bên ngoài. J Beauty ít tập trung vào các xu hướng nhất thời mà thay vào đó chú trọng hơn vào việc bảo tồn vẻ đẹp chân nguyên trước thời gian. Đó chính là tinh thần và sự nhạy bén của các giác quan bởi chúng tác động đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Và J Beauty luôn nổi tiếng nhất với các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt.

J Beauty, đặc biệt là về chăm sóc da, luôn tập trung vào các phương pháp tiến bộ và những giá trị được rút ra từ ngàn xưa. Nói một cách đơn giản, J Beauty tập trung vào sự uyển chuyển trog các công nghệ đổi mới đột phá. Các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản luôn tôn vinh sự hài hoà tinh tế và đơn giản về cả mặt thiết kế và công thức.

Cốt Lõi Của Nét Đẹp Nhật Bản

Văn hóa và tinh thần Nhật Bản luôn là giá trị cốt lõi gắn bó chặt chẽ trong Shiseido. Kể từ khi Arinobu Fukuhara lần đầu tiên thành lập hiệu thuốc Tây tại Tokyo vào năm 1872, Shiseido đã trở nên nổi tiếng vì niềm đam mê và những nổ lực cho nghệ thuật cũng như nghiên cứu và phát triển nổi bật; minh chứng chính là các sản phẩm Shiseido luôn hiện diện trong phòng tắm của mọi nhà trên toàn cầu.

Các triết lý phương Đông và sự hiểu biết khoa học tân tiến luôn được áp dụng trong mỗi sản phẩm của Shiseido. Shiseido luôn tự hào kết hợp việc theo đuổi khám phá và hiểu biết sâu sắc về da và cách chăm sóc da hiệu quả thông qua các nguyên tắc làm đẹp vượt thời gian của Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp thực sự chỉ có thể đạt được bằng cách kết hợp giá trị tinh thần và khoa học. Sự hài hoà này là nền tảng của mọi sản phẩm của Shiseido.

Shiseido đánh thức các giác quan bằng cách thể hiện tinh thần hiếu khách truyền thống của nghệ thuật Omotenashi - một cách thể hiện lòng hiếu khách rất Nhật Bản, hơn là việc luôn đặt khách hàng là thượng đế. Là một công ty làm đẹp đến từ Nhật Bản, Shiseido luôn đặt sự tôn trọng vào tự nhiên, bởi Shiseido hiểu rằng vẻ đẹp thực sự đến từ tự nhiên và không cần cố gắng để kiểm soát nó. Đó là lý do tại sao các sáng tạo và đổi mới trong kỷ nghệ chăm sóc da và mỹ phẩm của Shiseido vẫn được tin tưởng như ngày nay khi chúng ta đã phá vỡ khuôn mẫu vào năm 1872, và đó là lý do tại sao Shiseido vẫn là biểu hiện vượt thời gian của Vẻ đẹp Nhật Bản.